5 mẫu Cờ Cầm Tay mà bạn sẽ muốn mua ngay và luôn

/ / Tin Tức

Trong mỗi ngày tựu trường, những dịp lễ hội, khi đón tiếp những phái đoàn hay trong mỗi trận đấu thể thao nhằm mục đích tạo sự ấn tượng chuyên nghiệp, sôi nổi, trang nghiêm và là biểu tượng đồng bộ cho các đội cổ vũ.

Cờ Cầm Tay được thiết kế nhỏ gọn đủ để cho người sử dụng cầm trên tay. Tùy từng mục đích bạn sử dụng là gì? Sẽ có những mẫu thiết kế cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây sẽ là mẫu mà công ty TNHH Lá Cờ Việt muốn giới thiệu tới bạn:

  1. Mẫu cờ Đảng- Tổ Quốc

Với loại mẫu cầm tay này sẽ là dạng thu nhỏ quốc kỳ của nước ta, với hình chữ nhật nền đỏ in hình ngôi sao 5 cánh hoặc búa liềm. Được sử dụng dành trong mỗi sự kiện chính trị hay sự kiện kinh tế mang tính chất Quốc Gia.

Với mẫu cờ này sẽ được in lụa, ngôi sao 2 mặt trên 2 lớp vải, không bong tróc mặt in, chất liệu phi bóng, may vắt sổ viền xung quanh, không tưa chỉ, độ bền cao.

  1. Mẫu Logo Công Ty

Với mẫu logo này sẽ có dạng hình tam giác hay hình chữ nhật, thường thì sẽ được các doanh nghiệp in logo của công ty mình lên chủ yếu được dùng trong các sự kiện phong trào của doanh nghiệp.

  1. Lá cờ quốc gia các nước

Một loại cờ không thể thiếu trong những sự kiện trong nước và quốc tế khi chào đón khách, đại biểu nước ngoài sang. Để thể hiện sự tôn trọng, thiện chí đón tiếp của nhân dân nước ta đối với bạn bè quốc tế.

Kích thước phổ biến của quốc gia phổ biến 20 x 30 cm giúp tăng tính thẩm mỹ, mực in không bị bong tróc với vải phi bóng.

  1. Dùng trong hướng dẫn viên du lịch

Mỗi khi hướng dẫn việc du lích dẫn tour, để cho dễ dàng trong việc quản lý đội du lịch và không làm cho thành viên trong nhóm bị thất lạc. Thì Công ty du lịch sẽ in cờ có hình công ty cho hướng dẫn viên du lịch dẫn khách dễ dàng nhất.

  1. Lá cờ dùng trong quảng cáo

Muốn sản phẩm của công ty của mình được nhiều người biết đến thì lá cờ quảng cáo này sẽ được in hình sản phẩm hay dịch vụ mà công ty định giới thiệu trong mỗi sự kiện của doanh nghiệp. Đặc biệt, mực in không bong tróc, không giới hạn màu sắc, hình ảnh in; viền cờ may chắc chắn, không tưa chỉ, độ bền cao.

Bạn thấy thế nào với mẫu Cờ Cầm Taycông ty TNHH Lá Cờ Việt giới thiệu? Nếu bạn cảm thấy thích thú còn chần chừ gì mà lựa chọn một mẫu cờ cầm tay cho tổ chức mình nhỉ. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ ưu việt, đặt khách hàng là trung tâm nhé.