Ai nhìn thấy Cờ Phướn Quảng Cáo là cũng phải mê

/ / Tin Tức

Trên mỗi nẻo đường của thành phố Hà Nội, mỗi buổi chiều thu nhẹ nhàng bước đi trên từng nẻo đường, góc phố không thiếu những Cờ Phướn Quảng Cáo của mỗi doanh nhiệp với màu sắc đa dạng, với những thông tin thú vị, chi tiết vể những sản phẩm mới, những chương trình khuyến mãi,…

Nó là loại cờ như thế nào?

Cờ Phướn Quảng Cáo là bộ cờ treo theo chiều dọc hình chữ nhật chiều ngang chỉ bằng ½ chiều cao. Là một hình thức quảng cáo giới thiệu sản phẩm, lịch trình chiếu phim, khai trường nhà hàng, đơn vị được in logo, hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Cờ được tích hợp đầy đủ thông tin cần thiết đầy đủ, trên các tuyến đường, những vị trí đông người qua lại để mọi người nắm bắt được thông tin, những nguồn thông điệp nhanh chóng được sử dụng chủ yếu trong các chiến dịch Marketing, quảng bá sự kiện và thương hiệu của công ty.

Một số chiến dịch marketing sử dụng loại cờ này

Treo tại trụ sở của công ty, doanh nghiệp

Treo tại những nơi sẽ diễn ra sự kiện

Treo tại mọi ngóc nghách trên những tuyến đường, góc phố, những nơi đông người.

Hay là được treo trên xe đạp, xe máy chạy “Roadshow” tạo sự tò mò, thu hút được rất nhiều người xung quanh, ai cũng phải chú ý vào.

Vạn người mê loai cờ này không chỉ màu sắc mà còn:

Chính là vì nội dung và thông điệp của những lá cờ này mang lại, những thương hiệu mà bạn đang quan tâm có những sự kiện gì không? Có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nào không? Có ra sản phẩm nào mới hay không?

Hãy những thông điệp, những sự kiện lịch sử mà Nhà nước treo để tưởng nhớ những công lao của các vị chiến sĩ, sự kiện lịch sử đặc biệt. Nhằm nhắc người dân hãy nhớ đến công lao của những người dựng nước và giữ nước.

Một khối lượng lớn thông tin được cập nhật liên tục mà bạn không cần phải bận tâm là nên xem thông tin này ở đâu, và liệu nó có chính xác. Đây chính là sự thú vị, gây chú ý của khách hàng tiềm năng.

Sự  đầu tư của doanh nghiệp lên hình thức quảng cáo hiệu quả này để quảng bá hình ảnh, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng nên rất đầu tư về trình bày phối trí và nội dung, hình ảnh có trong loại cờ quảng cáo này.

Nếu bạn là người đứng đầu doanh nghiệp hay là người đứng đầu mảng Marketing kinh doanh hãy sử dụng phương thức quảng cáo này hãy chọn ngay hình thức quảng cáo này để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp nhé.