các loại cờ quảng cáo ngoài trời

/ / Cờ tổ quốc

Quảng cáo ngoài trời là một cách hiệu quả để có được nhiều khách hàng hơn vào cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, chọn loại vật liệu ngoài trời sai, và bạn có thể sẽ lãng phí tiền bạc. Tại VIETFLAG, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn quảng cáo bên ngoài, bao gồm cờ giọt nước giá cả phải chăng, cờ hình chữ nhật và nhiều thứ khác nữa! Không có vấn đề gì loại hình kinh doanh bạn hoạt động, các sản phẩm tùy biến của chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều này.

Với rất nhiều cờ tùy chỉnh và biểu ngữ có sẵn trên trang web của chúng tôi, làm thế nào để bạn biết sản phẩm nào là tốt nhất cho nhu cầu của công ty bạn? Kiểm tra sự khác biệt giữa các sản phẩm của chúng tôi để tìm phù hợp lý tưởng cho đô la quảng cáo của bạn.

Cờ giọt nước mắt: Sản phẩm này là rất tốt cho việc thúc đẩy một sự kiện khai trương, bán hàng lớn, hoặc thậm chí để sử dụng bên trong tại một gian hàng khuyến mại. Cờ biểu ngữ giọt nước có 3 kích thước: 240cm, 300cm hoặc 420cm.

Cờ hình chữ nhật: Những lá cờ này là hoàn hảo khi bạn cần thêm chỗ để có được thông điệp của bạn trên. Cờ hình chữ nhật cũng rất dễ thấy ở mọi nơi. Mua cờ của bạn theo các kích thước sau: cao 2.44m, 3.05m, 3.66m hoặc 4.57m.

 

Cờ lưỡi: Những lá cờ này có thể tùy biến và được làm bằng các vật liệu tuyệt vời giống như các biểu ngữ quảng cáo ngoài trời khác để bạn có thể sử dụng chúng nhiều năm. Giống như cờ giọt nước, chúng cũng tuyệt vời cho việc sử dụng trong nhà.

Không khí vũ công: Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp hoặc sự kiện của bạn, vũ công không khí làm các trick. Các giải pháp ngoài trời này lớn, hay thay đổi và có nhiều màu khác nhau.

Tất cả các cờ và biểu ngữ tùy chỉnh tại Feather Flag Nation được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Với bộ cổ phiếu của chúng tôi bắt đầu từ 150.000 VNĐ, luôn có một cái gì đó trong phạm vi giá của bạn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0912 755 911