×

Đăng ký nhận tư vấn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!
Text Box

CÔNG TY TNHH LÁ CỜ VIỆT

Địa chỉ: 168/16 Chế Lan Viên, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

Điện thoại: (08) 66 858 404 - 0912 755 911

Email: congtylacoviet@gmail.com

Website: https://vietflag.vn

Bạn có thể nhắn tin trực viết với VIETFLAG qua hoặc

Cờ Dây Phật Giáo - sản phẩm trang trí ý nghĩa cho những ai theo Phật

Phật giáo: một tôn giáo chú trọng về mặt tâm linh và trí tuệ với mục đích hướng tới của Phật Giáo là giải thoát con người khỏi thế giới toàn đau khổ, khổ đau. Phật giáo không xem nặng quá nhiều về mặt hình thức quá màu mè phô trương và biểu tượng.

Ai là người theo Phật giáo Cờ Dây Phật Giáo không chỉ là một sản phẩm trang trí mà nó còn làm tâm thức ta bỗng nhiên sẽ thức tỉnh và bừng lên ánh hào quang của Phật, cuộc sống xung quanh rạng rỡ và muôn màu.

Cờ Dây Phật Giáo

  1. Cờ Dây Phật Giáo – sản phẩm trang trí, ý nghĩa

Mỗi ngày lễ quan trọng hay ở những đình chùa không bao giờ thiếu đi được loại cờ này. Đây là những lá cờ nhỏ với nhiều kiểu hình dáng khác nhau từ hình chữ nhật đến hình tam giác ngược với năm màu sắc trên một lá cờ từ màu xanh đậm, vàng, đỏ, trắng, cam được nối với nhau bởi những sợi dây dài. Mỗi một màu sắc trên cờ mang một ý nghĩa riêng.

Màu xanh dương tượng trưng cho sự “Từ Bi”

Màu vàng tương trưng cho sự “Trung Đạo”

Màu đỏ tượng trưng cho “Đạo Đức Con Người”

Màu trắng tinh khôi tượng trưng cho Đạo pháp không bị sự gò bó của không gian, thời gian

Màu cam tượng trưng cho sự “Trí Tuệ”

Tất cả chung quy lại, Cờ Dây Phật Giáo tượng trưng cho những ánh hào quang của Phật tỏa xuống, Được phật pháp giác ngộ, giúp cho con người có bước đi đúng không lầm đường lỡ bước.

Cờ Dây Phật Giáo

  1. Ý nghĩa của lá cờ cho những người tham gia Đạo Phật

Lá cờ một biểu tượng của sự “Hòa Bình”, không nhuốm một giọt máu nào kể cả máu của một sinh vật nhỏ thoi và tầm thường nhất. Chính điều này giúp con người chúng ta phải biết nhường nhịn, hy sinh tất cả sự an vui, hạnh phúc của nhân loại và tất cả các chúng sinh.

Ngoài ra, mọi người đều tìm thấy cho mình chút màu sắc quốc gia, trên lá cờ ngũ sắc của Phật Giáo, nó không phải là một lá cờ để đánh dấu một lãnh thổ nào cả mà chỉ có thể ở không gian rộng lớn, với sự bao la, từ bi, rộng lượng.

Chính là cờ ấy muốn chúng ta không được tranh chấp, không kêu gọi những người con của Phật, những người theo Phật xông lên để chiến đấu với một kẻ thù nào cả.Với các Phật Tử thì kẻ thù lớn nhất, khó chế ngự nhất chính là tâm thức của mình.

Nếu là con của Phật, muốn tâm thanh thản hướng thiện không ai là không may cờ treo trong nhà mình được. Nếu bạn chưa tìm được chỗ nào may cờ hay in cờ thì công ty TNHH Lá Cờ Việt sẽ giúp bạn có những lá cờ chất lượng ưng nhất, kích thước theo yêu cầu của bạn hoặc theo tỷ lệ chuẩn ban đầu.

Công ty TNHH Lá Cờ Việt - Nhà sản xuất lá cờ hàng đầu Việt Nam
TOP