cờ truyền thống

/ / Cờ tổ quốc

Cờ  truyền thống  thường được thêu bằng tay thủ công trên chất liệu satanh cao cấp đủ độ dày và bóng cho những sự kiện đón nhận Huân, Huy trương cấp nhà nước dành cho các Tổng Công ty, Công ty, Tập đoàn Nhà nước và tư nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của Nhà nước, tỉnh thành, các Bộ ngành Trung ương và địa phương.

Cờ truyền thống thường được thêu tay thủ công Hai mặt vải may vào làm một, ở giữa có tua xuất khẩu Thêu tay thủ công sẽ cho ra sản phẩm ưng ý, đẹp vì các các sợi chỉ được dệt to,

dày đủ độ bóng cần thiết( không thêu máy vì hay bị dúm, sợi chỉ nhỏ làm các nét chữ đứt gãy, Cờ khi treo lên hay co giúp giữa các chữ, không phẳng mặc dù đã được Là phẳng).

Mua cờ truyền thống ở đâu uy tín?!

TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất lá cờ Việt Nam, VIETFLAG tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng. Với chúng tôi, mỗi lá cờ mang ý nghĩa riêng biệt, không chỉ là sản phẩm mà còn là đại diện của nền VĂN HÓA lâu đời của nước ta.

Vậy nên từ khâu chọn lựa chất liệu vải, đường may tỉ mỉ cho đến quy cách, kích thước đúng chuẩn nhất. Cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm truyền thống vượt trội nhất trên thị trường TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0912 755 911 để được tư vấn báo giá và xem sản phẩm cờ lễ hội NGAY LẬP TỨC!