Cờ vẫy cầm tay

/ / Cờ tổ quốc

Cờ vẫy cầm tay chuyên dùng trong các hoạt động tổ chức thể thao, chào mừng đại biểu, cổ vũ và trang trí cho các sự kiện quảng cáo. Cờ vẫy cầm tay chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM.

► Bạn muồn tìm một vật dụng cổ vũ chuyên nghiệp cho các hoạt động thể thao hay một vật dụng trang trọng dùng trong trang trí để chào mừng cho các sự kiện lớn?

► Bạn đã lên ý tưởng thiết kế cho sự kiện quảng cáo thương hiệu công ty nhưng vẫn chưa chọn được sản phẩm nào phù hợp?

►  Bạn cần tìm một nhà cung cấp dụng cụ cổ vũ và in ấn chuyên nghiệp đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt tại TP.HCM?

Hãy đến ngay  LÁ CỜ VIỆT chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần nhất bây giờ! Cờ vẫy cầm tay chính là gợi ý tuyệt vời nhất có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn, đảm bảo chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM. Chuyên nhận may in các mẫu cờ cầm tay du lịch, logo công ty, quảng cáo…, đa dạng kích thước, chất liệu vải tốt, đường may đẹp và kỹ thuật in màu cực chuẩn.

Chuyên nhận in may các mẫu cờ vẫy cầm tay theo yêu cầu khách hàng.

Cờ vẫy cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, có 2 bộ phận là lá cờ và cán cờ: Lá cờ có hình tam giác hoặc hình chữ nhật, phần cán có nhiều loại thùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có những lựa chọn khác nhau.

Cờ vẫy cầm tay thiết kế theo yêu cầu khách hàng, dùng trong các sự kiện quảng cáo cho thương hiệu cty, tổ chức doanh nghiệp.

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
77/13/73 Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Email: lienhe@lacoviet.com

HOTLINE: 0912 755 911