Công cụ không thể thiếu trong Marketing – Cờ Quảng Cáo chuyên nghiệp

/ / Tin Tức

Một công cụ quan trọng trong những chiến lược marketing quảng cáo của các doanh nghiệp mà chúng ta không thể không nhắc tới là Cờ Quảng Cáo. Thông thường trên những lá cờ này sẽ được in hình ảnh, nội dung, logo của công ty hay một thông điệp nào đó mà doanh nghiệp muốn gửi tới những khách hàng của mình.

Phân loại cờ theo kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Cờ Quảng Cáo nhằm mục đích phục vụ cho những chiến lược marketing hay quảng bá thương hiệu, sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức.

Cờ phướn: là loại cờ treo dọc, chiều dài của cờ dài gấp đôi chiều rộng. Trên thân cờ sẽ được in logo, thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức muố gửi tới các khách hàng tiềm năng của mình. Và cờ phướn thì hay được treo tại trụ sở công ty, trên các tuyến đường lớn, tại nơi diễn ra sự kiện hoặc được di động treo trên xe đạp, xe máy quảng cáo sự kiện.

Cờ cánh buồm: là loại cờ được thiết kế giống với hình dạng cánh buồm và cũng được treo dọc giống như cờ phướn. Loại cờ này có hình dạng bắt mắt, khuôn khổ rộng, chính vì thế mà rất dễ dàng gây được sự chú ý. Vì thế loại cờ này được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức dùng để quảng bá thương hiệu hay các sự kiện hội chợ triển lãm.

Cờ giọt nước: là loại cờ được thiết kế theo hình giọt nước, và được đặt trong phòng hay ngoài trời đều được. Bởi điểm đặc biệt của loại cờ này là có thể xoay tự do trong gió và không bị cuộn lại, vô cùng tiện lợi.

Các vít dưới chân cờ thì được thiết kế chắc chắn do vậy khi sử dụng loại cờ này bạn sẽ không lo nó bị đổ khi gặp gió lớn. Tuy nhiên loại cờ này có chi phí, giá thành khá cao so với các loại cờ khác, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà nó đem lại.

Phân loại cờ theo đế cờ

Đế cờ chữ X: loại cờ này có đế cờ là hình chữ x, được cố định và giữ chắc bởi các túi nước. Và ưu điểm đặc biệt của loại cờ này chính là sự linh hoạt có thể bỏ dụng cụ vào túi và mang đi được khắp nơi.

Đế cờ bằng sắt dẹt: Loại cờ này có đế cờ được cố định chắc chắn bởi miếng inox giày, nặng giúp cờ đứng một cách chắc chắn. Và loại cờ này chỉ phù hợp khi treo ở các vị trí cố định, ít bị di chuyển xa.

Cờ Quảng Cáo là một công cụ marketing có thể giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá được thương hiệu, sự kiện của mình một cách NHANH CHÓNG nhất và HIỆU QUẢ nhất. Do đó mà các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một đối tác may cờ chuẩn nhất, chất lượng nhất và tay nghề cao nhất như công ty TNHH lá cờ Việt, đến với chúng tôi bạn sẽ được in cờ của riêng công ty mình với giá thành phải chăng nhất