×

Đăng ký nhận tư vấn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!
Text Box

CÔNG TY TNHH LÁ CỜ VIỆT

Địa chỉ: 168/16 Chế Lan Viên, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

Điện thoại: (08) 66 858 404 - 0912 755 911

Email: congtylacoviet@gmail.com

Website: https://vietflag.vn

Bạn có thể nhắn tin trực viết với VIETFLAG qua hoặc

Cờ Dây

CỜ DÂY IN BẰNG CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ KHÔNG PHAI, KHÔNG HẠN CHẾ MÀU SẮC

Cờ Dây là dụng cụ không thể thiếu trong việc trang trí các lễ hội, sự kiện, các hoạt động thể dục thể thao,… không những giúp cho các không gian treo cờ thêm hoành tráng và còn thể hiện sự trang trọng, mang đậm sắc màu văn hóa dân tộc.

cờ dây

Có thể hình dung Cờ Dây là loại cờ bao gồm nhiều lá cờ nhỏ may đồng bộ trên một sợi dây căng dài. Lá cờ nhỏ có thể là hình chữ nhật, hình tam giác, hình đuôi cá,… tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Hơn thế nữa, Cờ Dây còn mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý nên còn được treo trong các dịp lễ, Tết Nguyên Đán, ngày khai trương công ty hoặc cửa hàng,…

Kích thước Cờ Dây tiêu chuẩn hiện nay:

– Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm được xem là kích thước phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra còn có các kích cỡ khác như 25 x 35 cm, 30 x 40 cm,….

– Kích thước phân bổ lá cờ: Mật độ chung là 5 lá/2 mét, ngoài ra còn có các kích thước phân bố khác như 7 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét,…

cờ dây 2

5 mẫu Cờ Dây VIETFLAG chiếm ưu thế trên thị trường:

– Cờ Dây Tam Giác Nhiều Màu: Là loại cờ tam giác với nhiều màu sắc khác nhau được may trên một sợi dây dài. Nó được dùng để trang trí trong các sự kiện, hoặc tại các khu trung tâm thương mại.

– Cờ Dây Đảng – Tổ Quốc: Cờ hình chữ nhật có in ngôi sao (búa liềm) xen kẽ nhau được may trên một sợi dây dài căng ngang, chủ yếu được dùng để trang trí trong các đơn vị hành chính nhà nước vào những ngày lễ lớn của đất nước.

– Cờ Dây Các Nước: Cờ hình chữ nhật có in cờ của các nước trên thế giới được may trên một sợi dây dài để căng ngang, được dùng để trang trí trong các đơn vị, tổ chức nước ngoài hoặc các sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

– Cờ Dây Logo Công Ty: Loại cờ này có nhiều hình dạng, có thể là hình chữ nhật, tam giác, đuôi cá,…. in hình Logo của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của công ty.

– Cờ Dây Quảng Cáo: Cờ có hình dáng tùy thuộc vào đơn vị tổ chức sự kiện, mục đích được dùng để trang trí trong các sự kiện và mang tính chất marketing cho thương hiệu.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT 0912 755 911 để được tư vấn về sản phẩm Cờ Dây chính xác nhất!

Hiển thị tất cả 6 kết quả

TOP