×

Đăng ký nhận tư vấn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!
Text Box

CÔNG TY TNHH LÁ CỜ VIỆT

Địa chỉ: 168/16 Chế Lan Viên, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

Điện thoại: (08) 66 858 404 - 0912 755 911

Email: congtylacoviet@gmail.com

Website: https://vietflag.vn

Bạn có thể nhắn tin trực viết với VIETFLAG qua hoặc

Cờ Du Lịch

Cờ Du Lịch là sản phẩm không thể thiếu trong các đoàn hướng dẫn du lịch. Nó là dấu hiệu dễ nhận biết nhất giữa hướng dẫn viên và du khách, để tránh tình trạng mất liên hệ giữa các thành viên trong tour.

co-cam-tay-du-lich

Cờ Du Lịch có hình tam giác hoặc chữ nhật, nền cờ có in hình logo, slogan hoặc một thông điệp nào đó của công ty du lịch, để phân biệt với các đoàn khác. Đường viền cờ được may cẩn thận, một số Cờ Du Lịch có tua rua vàng trang trí làm nổi bật thêm cho cờ.

Kích thước Cờ Du Lịch như thế nào là tiêu chuẩn?!

Thông thường kích thước loại cờ này là 20 x 30cm, 30 x 50cm, 50 x 70cm, cũng giống như các loại Cờ Cầm Tay khác. Nhưng nếu quý khách yêu cầu kích thước hoặc quy cách riêng thì có thể liên hệ với VIETFLAG để được tư vấn hiệu quả nhất.

co-cam-tay-du-lich-1

Cấu tạo chính là Cờ Du Lịch gồm 2 bộ phận là cán cờ và lá cờ. Đối với hướng dẫn viên du lịch, họ thường hay sử dụng những loại cán cờ dẫn đoàn. Có khả năng thu nhỏ hoặc kéo dài từ 20cm – 100cm để dễ dàng tạo sự chú ý đối với các thành viên trong tour. Lá cờ phổ biến là hình tam giác, in dấu hiệu của doanh nghiệp, đường viền có gắn tua rua vàng.

Còn với các thành viên trong tour, Cờ Du Lịch của họ đơn giản hơn, cán cờ bằng inox hoặc bằng gỗ, kích thước khoảng 20 – 30 cm. Lá cờ in hình tượng trưng trong đoàn, phân biệt đoàn du lịch này với đoàn du lịch khác.

Tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cờ nói chung và Cờ Cầm Tay nói riêng, VIETFLAG cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Mọi vấn đề cần tư vấn hay báo giá xin liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0912 755 911, VIETFLAG luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

TOP