×

Đăng ký nhận tư vấn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!
Text Box

CÔNG TY TNHH LÁ CỜ VIỆT

Địa chỉ: 168/16 Chế Lan Viên, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

Điện thoại: (08) 66 858 404 - 0912 755 911

Email: congtylacoviet@gmail.com

Website: https://vietflag.vn

Bạn có thể nhắn tin trực viết với VIETFLAG qua hoặc

Cờ Quảng Cáo

CỜ QUẢNG CÁO IN KỸ THUẬT SỐ KHÔNG PHAI, KHÔNG BONG TRÓC, KHÔNG GIỚI HẠN MÀU SẮC

Cờ Quảng Cáo là một trong những công cụ quan trọng trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Thông thường, trên lá cờ in logo, nội dung, hình ảnh hay thông điệp nào đó mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

cờ quảng cáo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, VIETFLAG cam kết in Cờ Quảng Cáo chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, phục vụ tốt nhất cho chiến lược marketing của quý khách hàng.

Một số hình thức PR bằng Cờ Quảng Cáo:

Treo tại trụ sở công ty: Lá cờ này thường in logo doanh nghiệp, chủ yếu để quảng bá thương hiệu.

Treo tại nơi diễn ra các sự kiện: Lá cờ này thường in hình ảnh sản phẩm hoặc thông điệp quảng cáo sản phẩm mới, ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Treo trên các tuyến đường: Mục đích chủ yếu của việc treo Cờ Quảng Cáo trên các tuyến đường đông người là quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tạo ấn tượng cho nhóm khách hàng tiềm năng.

cờ quảng cáo

3 mẫu Cờ Quảng Cáo của VIETFLAG trên thị trường:

Cờ Phướn Quảng Cáo: Loại cờ hình chữ nhật có kích thước tỉ lên chiều rộng bằng 1/2 chiều dài (30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm).

Cờ Giọt Lệ Quảng Cáo: Thiết kế của cờ như tựa như giọt lệ, gồm 2 loại (Cờ Giọt Lệ Đơn và Cờ Giọt Lệ hai mặt) có thể xoay trong gió, thường được đặt trong các sự kiện hay buổi triển lãm sản phẩm.

Cờ Cánh Buồm Quảng Cáo: Hình dáng của cờ tựa như cánh buồm. Có thể là cánh buồm tam giác, hình vuông hoặc hình thang. Thiết kế của nó khá bắt mắt nên thường được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, PR sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Cờ Quảng Cáo thì đừng ngần ngại liên hệ với VIETFLAG để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 0912 755 911!

Hiển thị tất cả 3 kết quả

TOP