Kích thước cờ Tổ Quốc Việt Nam tiêu chuẩn

/ / Cờ tổ quốc

Cờ tổ quốc chất lượng, nhiều chất liệu vãi, đúng chuẩn nhà nước Việt Nam.

Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng Cờ Tổ Quốc và Cờ Đảng với nhiều kích thước sau: 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm,  90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm.

Còn các khổ lớn là: 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm…Với chất liệu vải tốt, đẹp, uy tín với khách hàng. Cờ tổ quốc có ngôi sao vàng năm cánh đặt nằm ở giữa nền đỏ hình chữ nhật. Chiều rộng lá cờ 2/3 chiều dài. năm đỉnh ngôi sao nằm trên một đường tròn có tâm ở chính giữa lá cờ và bán kính bằng 1/3 chiều rộng (2/9 chiều dài) lá cờ.

Lá cờ tổ quốc thể hiện ý tưởng màu đỏ nền cờ tượng chưng cho dòng máu đỏ, màu vàng ngôi sao tượng trưng cho da vàng, và năm cánh tượng chưng cho sự đoàn kết dân tộc trên cã nước Việt Nam.

Lá cờ tổ quốc biểu tượng cho thiêng liêng của mỗi dân tộc, nó đại diện cho cả một dân tộc trên trường quốc tế. Để cung cấp cờ tổ quốc chúng tôi có xưởng may cờ với việc chúng tôi sản xuất nhiều mẫu cờ khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Cờ tổ quốc được treo trên cột cờ trường học, hội nghị.

Nếu như bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì đừng lo, chỉ cần bạn muốn, VIETFLAG sẽ tư vấn và gửi hàng mẫu để bạn kiểm tra trước, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Hính ảnh lá cờ tổ quốc Việt Nam

cờ tổ quốc

Từ khi xuất hiện hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng thì nó đã trở thành một hình ảnh khó quên và luôn tồn tại trong mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Hình ảnh lá cờ tượng trưng cho sự tự do, đọc lâp, thiêng liêng của đất nước Việt Nam.

Nền màu đỏ của hình ảnh của lá cờ tượng chưng cho sự nhiệt huyết, ý chí chiến đấu, bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Màu vàng của ngôi sao trên lá cờ tượng chưng cho sự sáng ngời linh hồn dân tộc Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh anh dũng đã bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với VIETFLAG theo số 0912 755 911 để được tư vấn báo giá và xem sản phẩm mẫu NGAY LẬP TỨC!