Kinh nghiệm chọn lựa mẫu cờ công ty chất lượng và độc đáo

/ / Tin Tức

Công ty muốn đẩy mạnh thương hiệu của công ty, thì việc treo cờ in logo, slogan, thương hiệu thì việc treo Cờ Công Ty để quảng cáo là rất cần thiết.

Biết được tầm quan trọng trong việc nhận diện hình ảnh của công ty trên thương trường đã quyết định tìm nơi in cờ cho công ty lại xuất hiện sự khó khăn khi không biết nên lựa chọn công ty nào? Công ty nào in cờ có chất lượng tốt, độ bền cao?

Để giúp các công ty không phải gặp quá nhiều khó khăn hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn chọn nơi in cờ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thứ nhất: Chất liệu vải là quan trọng nhất khi chọn in cờ.

Vì những lá cờ của công ty luôn được treo bên ngoài, nên để đảm bảo độ bền của cờ, bạn nên chọn những loại vải có chất liệu tốt, độ bền cao với thời gian lâu nhất (8-12 tháng là tối thiểu). Hãy chọn những loại vải có chứa nhiều Poly, vải phi bóng, phi mờ,…

Thứ hai: Biết được kích thước lá cờ chuẩn.

Đối với Cờ Công Ty cũng không nằm ngoại lệ so với các loại cờ khác. Tỉ lệ chuẩn của lá cờ là 2:3. Trừ khi bạn muốn công ty của mình có những đặc thù riêng, có điểm khác biệt dành cho công ty.

Tuy nhiên, độ lớn của lá cờ phải cần tỷ lệ, cân đối với cột cờ mà bạn định treo. Nếu bạn muốn treo ở cột càng cao, thì độ lớn của lá cờ lớn theo tỷ lệ tương ứng để đảm bảo độ thẩm mỹ.

Thứ ba: Tìm hiểu kỹ thuật dùng in cờ của các công ty bạn muốn in cờ.

Kỹ thuật dùng in cũng là một điều quan trong ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ, bền đẹp. Cho nên hãy hỏi công ty in cờ về kỹ thuật mà họ dùng là gì. Nếu họ dùng kỹ thuật in chuyển nhiệt thì bạn nên hợp tác, còn nếu không thì bạn hãy phải xem xét lại và chọn nơi in khác. Bạn thắc mắc tại sao đúng không ạ, vì khi bạn sử sụng kỹ thuật in chuyển nhiệt độ nét màu sắc luôn được đảm bảo tốt nhất, không bị phai màu theo thời gian, độ bền đạt chuẩn.

Thứ tư: Kỹ thuật may phải đạt đúng tiêu chuẩn cần thiết.

Bạn cần quan tâm đến đường may viền cờ, ít nhất mỗi lá cờ cần có hai đường kim may song song. Để không bị sờn vải viền may. Tiếp theo đường may đó chính là cán cờ, cán cờ là một phần chịu nhiều tác động đến treo cờ. Nếu cán cờ không may không chắc chắn, không ôm dọc thân nó sẽ không tăng được cường độ chắc chắn và lá cờ bạn treo lên bay lúc nào không biết.

Cuối cùng: Nên chọn công ty uy tín có chất lượng.

Hãy tìm đến những cửa hàng bán cờ được sự đánh giá cao của khác hàng, đáp ứng tiêu chuẩn mà bạn đề ra, theo thiết kế của bạn.

Tìm các công ty có sứ mệnh, mục tiêu mang đến chất lượng, uy tín dịch vụ đặt lên hàng đầu và khách hàng là trọng tâm. Thì công ty TNHH Lá Cờ Việt có lẽ là một công ty được sự đánh giá cao của khách hàng, uy tín dịch vụ, thiết kế, in ấn cờ đảm bảo tính thẩm mỹ bền đẹp mà không mất đi sự trang trọng của lá cờ.