PHÂN LOẠI CÁC MẪU CỜ LƯU NIỆM 

/ / Cờ tổ quốc

Khi chúng ta làm bất cứ điều gì, sản phẩm nào thì cũng đều phải học và có những kiến thức cơ bản về vấn đề đó thì mới có thể làm tốt bởi vì lẽ không phải cái nào cũng làm giống nhau và theo ý muốn của mình được, chúng đều phải có một tiêu chuẩn nhất định đã được đặt ra. In cờ lưu niệm đẹp giá rẻ cũng vậy, được ấn định trong một phạm vị cho phép và cân đối của nhà sản xuất. Người ta đã tính toán kỹ càng để đưa ra con số đó làm cho sản phẩm đẹp hơn.

 

Khi các yếu tố vật chất làm chi phối quá nhiều đến đời sống hàng ngày của mỗi con người thì đôi khi người ta lại muốn tìm đến một điều đơn giản giúp cho cuộc sống tươi vui và thoải mái hơn. nhiều người chọn cách thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, các cuộc thi thể thao quần chúng, ca hát. Vẫn biết rằng sau những cuộc thi đó cái mà mọi người nhận được không phải là một số tiền lớn hay những món quà đắt giá, cái mà họ nhận được chỉ là một tấm cờ lưu niệm vải có ghi thành tích họ đạt được nhưng họ vẫn rất vui và phấn khởi. có lẽ rằng điều họ mong muốn chính là niềm vui đó một niềm không phải hơn thua không phải bon chen mà chỉ bằng tinh thần và tình cảm.

in-co-luu-niem-gia-re

1.      Phân loại cờ lưu niệm theo mẫu, kiểu dáng

Mẫu cờ lưu niệm khá đa dạng, bao gồm 4 mẫu chính:

–         Cờ lưu niệm lá đề

–         Cờ lưu niệm hình bầu

–         Cờ lưu niệm hình tam giác

–         Cờ lưu niệm hình chữ nhật

Trong đó, khách hàng thường chọn mẫu cờ lưu niệm  hình lá đề vì kiểu dáng gọn, đẹp cũng như mức độ phổ biến rộng rãi.

2. Phân loại cờ lưu niệm theo kích thước

Tùy theo mục đích sử dụng, quy mô cuộc thi cũng như mẫu cờ lưu niệm , có nhiều kích thước cờ lưu niệm khác nhau:

–         Kích thước 20 x 30 cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm tam giác

–         Kích thước 30 x 40 cm phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình bầu, hình lá đề

–         Kích thước 40 x 60 cm phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình chữ nhật.

3.      Phân loại cờ lưu niệm kỹ thuật in

Có 2 kỹ thuật in cờ lưu niệm chính đó là in lụa và in kỹ thuật số.

–         Cờ lưu niệm in lụa: Áp dụng với nội dung in đơn giản, ít chi tiết và số lượng in nhiều. Ưu điểm của kỹ thuật in này là giá rẻ nếu in số lượng lớn.

–         Cờ lưu niệm in kỹ thuật số: Với kỹ thuật in hiện đại, cờ lưu niệm in bằng kỹ thuật chuyển nhiệt có thể in hình ảnh phức tạp, màu sắc sắc nét, nội dung in không giới hạn và in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật in này áp dụng đối với in cờ lưu niệm giá rẻ số lượng ít, yêu cầu chính xác tuyệt đối về nội dung.

Với cách phân loại trên, chúng tôi hi vọng các bạn có thêm thông tin tham khảo về các loại cờ lưu niệm trước khi quyết định đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT
77/13/73 Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0912 755 911

Email: lienhe@lacoviet.com