Treo cờ dây quảng cáo – coi chừng phạm luật nếu chưa tìm hiểu kỹ

/ / Tin Tức

Cờ Dây quảng cáo là loại cờ có in logo, thương hiệu hay thông điệp mà các doanh nghiệp quảng cáo muốn truyền tải về một sự kiện sắp và đang diễn ra. Nội dung in trên cờ để quảng cáo sẽ tùy thuộc vào ý muốn thiết kế của doanh nghiệp, tổ chức quảng cáo. Và loại cờ này thường được treo ở những khu vui chơi hay những địa điểm sắp diễn ra sự kiện.

Treo Cờ Dây quảng cáo cũng được coi là một hình thức treo băng rôn quảng cáo được nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức rất ưa chuộng và tiêu dùng hiện nay bởi giá thành của lá cờ rẻ, chất lượng tốt mà hiệu quả đem đến lại cao.

Quy định khi treo cờ bạn cần lưu ý

Để tạo được một Cờ Dây quảng cáo hoàn chỉnh thì tương đối dễ, tuy nhiên để có thể treo dọc trên các con đường lớn, hay những địa điểm khác mà không bị yêu cầu tháo gỡ,… đòi hỏi các doanh nghiệp quảng cáo phải xin được giấy phép treo cờ từ sở văn hóa cấp cho.

Đây được coi là một vấn đề khá khó khăn mà các doanh nghiêp, tổ chức quảng cáo cần giải quyết được khi muốn quảng cáo cho sự kiện của mình. Như vậy, để được sở văn hóa đồng ý cấp cho giấy phép thì quy định treo cờ gồm những yêu cầu sau:

  • Về kích thước: tùy theo yêu cầu doanh nghiệp, tổ chức mà lựa chọn kích thước lớn hay nhỏ, tuy nhiên kích thước này phải phù hợp với từng khu vực, từng địa điểm treo cờ
  • Nội dung, hình ảnh in trên cờ phải lành mạnh không có tính chất đồi trụy, bạo lực hay tệ nạn,…
  • Địa điểm treo cờ phải hợp lý sao cho không gây mất cảnh quan đô thị, ảnh hưởng đến vấn đề an toàn giao thông, vị trí treo phải tuân thủ về vấn đề an toàn giao thông cho người đi đường không gây ảnh hưởng mất tập trung cho người tham gia giao thông.

Lý do bạn nên chọn VIETFLAG là đơn vị đối tác hàng đầu

Để những dây cờ được treo trên các con đường lớn, các tuyến phố lớn trong môt khoảng thời gian, đòi hỏi phải trải qua một quá trình gồm các công đoạn cụ thể, và phải là một công ty, một tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực quảng cáo như công ty TNHH Lá Cờ Việt thì mới cóthể thực hiện THÀNH CÔNG và mang lại cho bạn được một HIỆU QUẢ như mong muốn được.

VIETFLAG tự hào là một đơn vị đứng đầu trong ngành về sản xuất may cờ  in cờ các loại và chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đúng quy cách, chất liệu bền đẹp, đem đến cho khách hàng những lá cờ quảng cáo HOÀN HẢO nhất