VIETFLAG hân hạnh nhận cúp Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2016

/ / Giải thưởng

Là một trong những giải thưởng danh giá nhất của các Thương hiệu Việt, thông qua chương trình khảo sát, đánh giá tín nhiệm và truyền thông.

“Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” ra đời nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn, đồng thời khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế!

 

Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG) được mời tham gia chương trình với niềm tự hào là một trong những nhà sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. VIETFLAG cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế.

Tiêu chỉ của một doanh nghiệp khi tham gia “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016”:

– Được thành lập theo pháp luật Việt Nam.

– Chấp hành pháp luật Việt Nam trong quá trình kinh doanh.

– Doanh nghiệp do thành viên Ban tổ chức tham gia góp vốn, điều hành không được tham gia chương trình này.

“Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” còn tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ “mang thương hiệu Việt Nam”, góp phần đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Đạt được tiêu chí cùng khẳng định của ban giám khảo chương trình, VIETFLAG vinh dự đón nhận cúp và chứng nhận TOP 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016. Giải thưởng một lần nữa ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ và vị thế vững chắc của đơn vị trong lòng người tiêu dùng Việt.

VIETFLAG xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và hội đồng xét duyệt chương trình khảo sát, đánh giá tín nhiệm và truyền thông, “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, VIETFLAG cam kết ngày càng cải tiến, nâng cao đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất!