VIETFLAG tự hào nhận cúp vàng Doanh Nhân Tâm Tài năm 2016

/ / Giải thưởng

Chương trình đánh giá và truyền thông “Doanh nhân Tâm Tài – Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2016” có giá trị toàn cầu do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý TP. HCM phối hợp Công ty CP Tư vấn Chất lượng Thương hiệu & Truyền thông Việt Nam thực hiện, được công nhận và giám sát chất lượng của tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế QMS – Australia.

Với những nỗ lực đáng tự hào nhiều năm trong ngành sản xuất là Cờ tại Việt Nam, VIETFLAG vinh hạnh được mời tham dự chương trình cùng hơn 200 thương hiệu xuất sắc. Cuộc bình chọn và xét duyệt với những tiêu chí khắt khe nhất thông qua hội đồng ban giám khảo sẽ vinh danh những doanh nghiệp đạt cúp “Doanh nhân Tâm Tài 2016” cùng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2016”

Tiêu chí xét duyệt của chương trình:

  1. Doanh nhân Tâm Tài:

– Là đối tượng tham gia chương trình do hội đồng đánh giá đưa ra.

– Thực hiện tốt vai trò quản lý, điều hành doanh nghiệp.

– Doanh số bán sản phẩm, hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ năm sau cao hơn năm trước liền kề.

– Đổi mới các trang thiết bị, máy móc sản xuất ra sản phẩm và cung ứng dịch vụ.

– Ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, kinh doanh.

– Có thành tích đóng góp xây dựng nền kinh tế địa phương, kinh tế đất nước, nhận được các bằng khen, chứng nhận của các cơ quan quản lý nhà nước và hiệp hội chuyên ngành.

– Hưởng ứng tích cực các chương trình an sinh xã hội, trách nhiệm xã hội.

  1. Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng:

– Là đối tượng tham gia chương trình do hội đồng đánh giá đưa ra.

– Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu được quảng bá truyền thông rộng rãi trên thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.

– Sản phẩm, dịch vụ có hệ thống phân phối trên phạm vi rộng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

– Ứng dụng khoa học, công nghệ trong sản xuất kinh doanh.

– Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất, kinh doanh.

– Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.

– Thương hiệu, nhãn hiệu được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ.

– Đạt các giải thưởng, chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội chuyên ngành.

– Hưởng ứng tích cực các chương trình an sinh xã hội, trách nhiệm xã hội.

– Thực hiện tốt các công tác bảo vệ môi trường, PCCC,…

Ngày 25/6 vừa qua, thông qua những tiêu chí khắt khe nhất của hội đồng xét duyệt, Công ty TNHH Lá Cờ Việt một lần nữa khẳng định thương hiệu và tôn vinh là doanh nghiệp TÂM – TÀI 2016. Sự kiện được diễn ra vào 08:00 sáng ngày 25/06/2016 tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, địa chỉ số: 06 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh trên kênh HTV 1.

VIETFLAG xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, VIETFLAG phát triển đến ngày hôm nay hoàn toàn là sự nỗ lực của toàn thể công nhân viên cùng sự ủng hộ của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết, ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ, để khi nhắc đến những lá cờ hàng đầu tại thị trường Việt Nam là người ta nghĩ ngay đến Công ty TNHH Lá Cờ Việt.

Trân trọng!