VIETFLAG vinh dự lọt vào TOP 20 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt năm 2016

/ / Giải thưởng

“Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức.

Thông qua chương trình, là sự ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt trong những năm qua.

Ngoài ra, “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016” cũng khuyến kích các doanh nghiệp Việt tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, thúc đẩy sự phát triển hàng hóa của đất nước ta trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất lá Cờ tại TP. HCM nói riêng và toàn thể Việt Nam nói chung, VIETFLAG với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Chính vì những nỗ lực đó, ngày 24-4-2016 vừa qua, VIETFLAG vinh dự mời tham gia chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016”.

Tiêu chỉ đạt được giải thưởng:

– Thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết tới.

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Mẫu mã, bao bì sản phẩm.

– Giá cả hợp lý, dịch vụ khuyến mãi tốt.

– Công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

– Tốc độ phát triển nhanh, bền vững

– Đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

– Đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ, quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam (hoặc Quốc tế): TCVN; TCCS; ISO;…..

– Đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội chuyên ngành công nhận về thương hiệu.

– Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật.

– Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng & phụng sự xã hội.

– Sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam.

– Là những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam.

– Hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Vượt qua những tiêu chí xét duyệt khắt khe và sau hơn 5 tháng được Ban tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá, lựa chọn, VIETFLAG đã vinh dự lọt vào Top 20 thương hiệu mạnh Đất Việt 2016. Để đạt được kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của VIETFLAG, sự ủng hộ của khách hàng và Liên hiệp Khoa học phát triển DN VN đã tin tưởng, xét duyệt và bình chọn.

Lễ công bố và vinh danh diễn ra tại Nhà hát Quân đội với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 thương hiệu xuất sắc. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV.