Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cán Cờ - Đế Cờ

Cán Cờ - Đế Cờ là một bộ phận không thể thiếu được của một lá cờ hoàn chỉnh. Ngày nay Cán Cờ/ Đế Cờ không chỉ được thiết kế bằng chất liệu gỗ thông thường mà còn được làm bằng chất liệu inox vừa sáng lại rất đẹp.
Bên cạnh mặt giá cả thì giá trị thẩm mỹ là một điều nhận được rất nhiều sự quan tâm khi lựa chọn. Các loại Cán Cờ - Đế Cờ được ưa chuộng nhất.

  • Cán Cờ- Đế Cờ có rất nhiều loại phổ biến nhất là cán cờ du lịch. Cán Cờ Du Lịch có 3 kích thước chủ yếu với chiều dài 120cm, 160cm và 200cm…. với chất liệu bằng inox có thể kéo dài thu gọn theo ý muốn người sử dụng.
  • Một chiếc Cán Cờ Du Lịch chuẩn phải hội tụ một vài yếu tố như chất liệu, thiết kế tinh xảo, bắt mắt và thuận tiện khi dùng. Đặc biệt trên cán cờ phải có móc nối cột dây cờ vào cán, phần tay cầm phải được bọc một lớp vải mềm hay cao su để tạo cảm giác thoải mái cũng như sự chắc chắn.

Sử dụng Cán Cờ như thế nào cho phù hợp?

  • Đế cắm Cờ Để Bàn có 3 loại chính là đế đơn, đế đôi và đế 3 với chất liệu là làm bằng gỗ hoặc inox. Tùy từng mục đích sử dụng và loại cờ mà bạn nên lựa chọn một loại đế sao cho phù hợp nhất.
  • Nếu bạn đặt cờ ở bàn hội nghị, ngoại giao hoặc cắm trong phòng họp hay trước tòa nhà thì nên sử dụng đế cờ cao 2,8m (ngưỡng cao nhất có thể thu gọn lại được) còn nếu chỉ để bàn làm việc thì chỉ cần sử dụng đế cờ thấp nhỏ gọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Cán Cờ - Đế Cờ thì hãy để VIETFLAG giúp bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất liệu bền bỉ thiết kế bắt mắt và dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất với phương châm chữ tín quý hơn hàng nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 0912 755 911 để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi!

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email