Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ để bàn làm việc

Cờ Để Bàn là một trong những sản phẩm CHỦ LỰC của VIETFLAG, với thiết kể nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, sản phẩm này được khách hàng phản hồi KHÁ TỐT, mỗi tháng con số tiêu thụ lên đến hàng ngàn.

Cờ Để Bàn chủ yếu được sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp mang tính chất QUAN TRỌNG nhằm làm tăng sự TRANG TRỌNG của sự kiện. Mỗi bộ cờ để bàn có thể cắm được 1, 2, 3 lá cờ hoặc số lượng nhiều hơn, điều này còn tùy thuộc vào các đơn vị tham gia.

Cờ Để Bàn có hai bộ phận chính: Lá cờ và đế cờ có thể tự đứng được, lá cờ thì có nhiều mẫu, tùy vào mục đích sự kiện mà người ta lựa chọn lá cờ phù hợp.

Phân loại Cờ Để Bàn theo Lá Cờ

  • Cờ Để Bàn Đảng – Tổ quốc: Bộ cờ này được dùng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ Để Bàn Các Nước: Được dùng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện có sự hiện diện của các quốc gia khác trên thế giới, thể hiện sự TÔN TRỌNG cũng như HỢP TÁC lâu dài của nước ta và các nước bạn trên thế giới.
  • Cờ Để Bàn Công Ty: Dùng trong các các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các đơn vị, tổ chức, công ty, tăng thêm vẻ đẹp SINH ĐỘNG và TRANG NGHIÊM của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Phân loại Cờ Để Bàn theo Đế Cờ

  • Bộ Đế Gỗ Một Lá Treo Ngang/Dọc: Đối với loại đế cờ gỗ này, bạn chỉ có thể cắm một lá cờ. Có thể là cờ Tổ Quốc, cờ các nước, cờ công ty.
  • Bộ Đế Inox Một Lá Treo Ngang/Dọc: Đế cờ bằng inox, có thể cắm được duy nhất một lá cờ. Đó có thể là cờ Tổ Quốc, cờ các nước, cờ công ty.
  • Đế Gỗ Cán Anten 2 Lá Treo Chéo: Đế cờ bằng gỗ, có thể cắm 2 lá cờ. Có thể cờ Tổ Quốc và cờ một nước nào đó hay cờ Tổ Quốc và cờ của doanh nghiệp,…
  • Đế Gỗ Cán Anten 3 Lá Treo Chéo: Đế gỗ, cán anten, treo được ba cờ, tùy vào mục đích sử dụng mà cắm những lá cờ phù hợp.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, VIETFLAG cung cấp Cờ Để Bàn chất lượng hàng đầu, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 0912 755 911 để được tư vấn tốt nhất!

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email