Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ công ty - In cờ công ty

Cờ Công Ty là kết tinh của sự sáng tạo, là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp. Nó thể hiện một sự đoàn kết của tập thể trên dưới một lòng vì sự phát triển của tổ chức.

Có thể hiểu đơn giản Cờ Công Ty là loại cờ in hình logo, slogan,… đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên nền vải cờ. Nó được xem là công cụ quảng bá thương hiệu tích cực nhất, góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng.

Một mẫu Cờ Công Ty bắt mắt sẽ giúp công ty của bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường.

Kích thước Cờ Công Ty như thế nào là đúng quy cách?

Cũng giống như các loại cờ khác, kích thước Cờ Công Ty cũng có một số tiêu chuẩn nhất định như 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm.

Ngoài ra, VIETFLAG còn nhận in cờ công ty khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm, hoặc các kích thước khác tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

Vì sao các doanh nghiệp nên treo Cờ Công Ty?

  • Thứ nhất, Cờ Công Ty in các hình ảnh như logo, slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp nên việc treo cờ sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem, nhất là những khách hàng đến công ty.
  • Thứ hai, với VIETFLAG mỗi lá cờ mang một ý nghĩa thiêng liêng, nếu như Cờ Tổ Quốc đại diện cho cả dân tộc Việt Nam thì Cờ Công Ty lại là niềm tự hào của toàn thể mọi thành viên, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên của doanh nghiệp.
  • Thứ ba, bình ảnh lá cờ tung bay còn khẳng định địa vị của công ty trong lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
  • Cuối cùng, nó còn góp phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ngày càng phát triển hơn.

5 mẫu Cờ Công Ty được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường:

  • Cờ Treo Logo Công Ty: Là loại cờ dùng để treo trước trụ sở của doanh nghiệp.
  • Cờ Phướn Logo Công Ty: Công cụ không thể thiếu trong các sự kiện để quảng bá thương hiệu.
  • Cờ Dây Logo Công Ty: Chủ yếu dùng để trang trí, lặp lại hình ảnh thương hiệu.
  • Cờ Để Bàn Logo Công Ty: Loại cờ nhỏ, bao gồm đế cờ, để trên bàn, phòng họp hay các buổi bàn chuyện với đối tác.
  • Cờ Cầm Tay Logo Công Ty: Mẫu cờ này mục đích chính vẫn để cổ vũ trong sự kiện hay chương trình nào đó của doanh nghiệp.

VIETFLAG là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp Cờ Công Ty. Nhờ sở hữu công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0912 755 911 để được tư vấn tốt nhất.

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email