Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ Hội Thánh

Cờ Hội Thánh là hình ảnh vô cùng quen thuộc xuất hiện trong các cuộc rước, trong giáo xứ, nhà thờ khi có thánh lễ quan trọng hay các cuộc rước linh đình.

Mỗi khi có đại lễ, các nóc nhà mỗi gia đình đều tung bay lá cờ hội thánh.

Các loại Cờ Hội Thánh

Cờ Hội Thánh thường có hai loại dựa theo hình dạng và cấu trúc phân bổ màu:

  • Cờ ngang: vàng trên, trắng dưới
  • Cờ đứng: vàng trong, trắng ngoài

Cờ treo trên các cột tại các nhà thờ thì không phân biệt hướng treo. Lá cờ được bay hoặc hiển thị trên toàn thế giới trong các nhà thờ Công giáo La Mã và các tổ chức, thường cùng với các lá cờ quốc gia của nơi thờ hoặc cơ sở.

Cờ Hội Thánh Vatican có đặc điểm gì?

  • Cờ Hội Thánh Vatican là cờ có hai phần với hai màu chủ đạo vàng và trắng. Màu vàng và trắng khi được dùng trong bảng huy hiệu là hình ảnh tượng trưng cho hai kim loại quý từ thời rất xa xưa đó là vàng và bạc.
  • Ở giữa phần trắng có huy hiệu của Đức Giáo Hoàng với hình ảnh mũ Giáo Hoàng và hai chìa khóa thánh Phêrô. Chính hai màu này cũng biểu tượng cho chìa khóa của Thánh Phêrô.
  • Các màu vàng và màu trắng của lá Cờ Hội Thánh cũng tham khảo các phím - trong huy ngữ. Các màu Argent cũng đã được báo cáo trong mối quan hệ với những ngọn núi trắng của Lebanon và của thành phố Kinh Thánh của Miye ou Miye theo Historian Lebanon Anis Freiha .

Giáo luật cũng như luật phụng vụ trong các sách chính thức của Giáo Hội cũng không xác định việc trưng bày cờ trong môi trường phục vụ. Có Hội Đồng Giám Mục đã không khuyến khích việc này và đề nghị không trang hoàng cờ trong cung thánh.

Địa chỉ bán Cờ Hội Thánh uy tín

Với kinh nghiệm hoạt động 15 năm trên thị trường, VIETFLAG tự hào đem đến cho quý khách những lá cờ tốt nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc hăng say sáng tạo luôn luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng để làm sao mỗi chiếc Cờ Hội Thánh ra đời đều là sản phẩm tốt nhất làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Vì thế bạn hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, chúng tôi sẽ trao giá trị lại cho bạn. Bạn có thể liên hệ số 0912 755 911 để được tư vấn nhé.

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email