Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Lá Cờ Việt, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ.

logo

Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG) là một trong những nhà sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. VIETFLAG cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… Điểm mạnh của VIETFLAG nằm ở cơ sở vật chất có thể đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ với chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng luôn đảm bảo.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành in ấn và may mặc, VIETFLAG bắt đầu đi vào sản xuất lá cờ vào năm 2012. Chỉ trong một thời gian ngắn, VIETFLAG đã chiếm được một thị phần đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và một phần Trung Bộ.

Cũng trong thời gian đó, VIETFLAG tự hào là đơn vị cung cấp lá cờ cho các đơn vị tổ chức hành chính Nhà nước, đơn vị trực thuộc Chính phủ, các câu lạc bộ bóng đá V-LEAGUE, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, các công ty lớn trong nước…

Nhờ uy tín có được, VIETFLAG đã được Chính phủ lựa chọn là nhà cung cấp cờ chính thức cho sự kiện Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye sang thăm Việt Nam vào ngày 7 – 9/11/2013.

Mục tiêu của VIETFLAG là đem đến cho khách hàng sự đa dạng mẫu mã sản phẩm với chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự thỏa mãn 101%.

Mỗi lá cờ là một sự tự hào, vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra và lưu giữ sự ý nghĩa đó thật cẩn thận.

Đặng Lý Bằng - CEO

Công ty TNHH Lá Cờ Việt - Nhà sản xuất lá cờ hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email