Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ đảng - Cờ búa liềm

CỜ ĐẢNG MAY BÚA LIỀM ĐẸP VẢI TỐT ĐÚNG CHUẨN NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Cờ Đảng gọi ta đi tới đắp xây nước non đẹp tươi.

Bao vinh quang lá cờ của Đảng rạng soi đường đấu tranh.

Nếu như lá Cờ Tổ Quốc là biểu tượng thiêng liêng nhất của dân tộc Việt Nam thì Cờ Đảng lại là ngọn đuốc soi đường cho đất nước ta đến với tự do, độc lập và bình đẳng. Phong tục treo cờ này tuy không thông dụng và phổ biến bằng cờ Tổ Quốc nhưng suy cho cùng vào các dịp Lễ, Tết, đặc biệt là ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam mà không có lá cờ này là không được!

co dang

Thực trạng mua bán Cờ Đảng nói riêng và các loại cờ khác nói chung vẫn vậy, hàng tốt thì ít mà hàng kém chất lượng thì nhiều, may cờ sai kích thước, không đúng chuẩn quy định gây không ít hoang mang cho khách hàng.

Vậy, bạn có biết may Cờ Đảng như thế nào là theo quy cách và đúng quy định?

  • Cờ hình chữ nhật, chiều ngang phải bằng bằng 2/3 chiều dài.
  • Hình ảnh búa, liềm vắt ngang đặt ở chính giữa lá cờ, đường kính búa và liềm bằng 4/10 chiều ngang lá cờ.
  • Búa đặt chếch 45 độ so với chiều ngang lá cờ, đỉnh liềm tạo thành đường thẳng với chiếc búa, cán liềm tạo thành đường thành đỉnh dưới chiếc búa.

Kích thước Cờ Đảng Việt Nam đúng tiêu chuẩn của Chính phủ

Bạn nên nhớ các kích thước 60 cm x 90 cm, 70 cm x 100 cm, 80 cm x 120 cm, 100 cm x 150 cm, 120 cm x 180 cm, 140 cm x 210 cm, mới là đúng, chênh lệch dù có 1cm cũng là sai. Ngoài ra còn có các kích thước Cờ Đảng lớn như 2m x 3m; 4m x 6m; 6m x 9m,…

co dang bua liem

Nếu quý khách hàng yêu cầu ở những kích thước khác, có thể đặt riêng, tùy vào nhu cầu của bạn.

Một số mẫu Cờ Đảng Vietflag được nhiều khách hàng lựa chọn

1. Cờ Đảng may búa liềm

Đường may đẹp, tỉ mỉ trong từng chi tiết cùng với chất liệu vải phi bóng, sắc đỏ đúng chuẩn, Cờ Đảng may búa liềm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cùng độ bền cực cao.

2. Cờ Đảng in lụa búa liềm

Cờ Đảng thương hiệu Vietflag in lụa hình búa liềm hai mặt chính xác, kích thước đúng tiêu chuẩn, quy cách của Chính phủ, không bong tróc mặt in, đẹp tự nhiên. Sản phẩm này được ưa chuộng không thua Cờ Đảng may búa liềm.

3. Cờ Đảng in kỹ thuật số búa liềm

Có thể nói đây là công nghệ in tiên tiến nhất, màu sắc đa dạng, công nghệ in âm mực vào vải nên đẹp như một bức tranh. Đối với cờ loại này, bạn chỉ cần mua một lần và bảo quản cẩn thận thì có thể sử dụng cả đời đấy.

VIETFLAG không những sản xuất rất nhiều mẫu mã mà giá Cờ Đảng cũng rất cạnh tranh để đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, ĐỪNG NGẦN NGẠI cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn để chúng tôi đưa ra những phương án TỐI ƯU NHẤT.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số 0912 755 911 để được tư vấn báo giá và xem sản phẩm mẫu miễn phí NGAY BÂY GIỜ!

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email