Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ đoàn thanh niên

Bạn có nhu cầu mua Cờ Đoàn Thanh Niên nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm nào ĐÁNG TIN CẬY?

Bạn muốn sản phẩm không những đảm bảo TÍNH THẨM MỸ, ĐỘ BỀN CAO mà chi phí cũng phải HỢP LÝ?

Hãy đến với VIETFLAG, một trong những cơ sở TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… và Cờ Đoàn Thanh Niên là một trong số những loại cờ đó. Điểm mạnh của VIETFLAG nằm ở cơ sở vật chất có thể đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ với chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng luôn TỐT NHẤT.

co doan thanh nien

Ý nghĩa của Cờ Đoàn Thanh Niên

Cờ Đoàn là đại diện cho sức mạnh, sự đoàn kết và ý chí của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí cũng làm nên”

Lá cờ đỏ tươi, hình chữ nhật, có chiều rộng bằng hai phần ba (2/3) chiều dài, ở giữa có hình huy hiệu Đoàn, đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng cờ. Ngoài ra, Cờ Đoàn Thanh Niên cũng có thể thêm tua rua vàng xung quanh.

Mỗi lá cờ mang một ý nghĩa khác nhau, nếu như Cờ Tổ Quốc là hồn thiêng dân tộc, là niềm tự hào của đất nước, Cờ Đảng là ngọn đuốc dẫn dắt đất nước ta đến với bến bờ của tự do thì Cờ Đoàn Thanh Niên lại là SỨC MẠNH và Ý CHÍ của thanh niên Việt Nam.

Vì sao bạn nên mua Cờ Đoàn Thanh Niên tại VIETFLAG?

Cờ được may vải phi bóng dày, nhẹ, màu sắc đẹp, chất lượng đảm bảo.

Mực in lụa loại tốt, chịu được nắng mưa, mua một lần là có thể dùng cả đời. Hơn thế nữa, VIETFLAG còn cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số TIÊN TIẾN nhất hiện nay, không giới hạn màu sắc, mực in âm vải, không bong tróc theo thời gian.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, mỗi thành phẩm Cờ Đoàn Thanh Niên của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng, mẫu mã và chi phí cạnh tranh.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại (08) 66 858 404 – 0912 755 911 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc NGAY và LUÔN.

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email