Kinh doanh 1 : 0912 755 911 (Ms Quỳnh) - Kinh doanh 2 : 0949 755 911 (Ms Nhi)

banner vietflag

Cờ treo xe Logo công ty

Cờ Treo Xe Logo Công Ty là một loại cờ không thể thiếu được nếu các công ty muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty mình tới khách hàng và đối tác.

Lá Cờ Treo Xe LoGo Công Ty góp phần vào nhận thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp về niềm tự hào của nhân viên đối với công ty mà mình đang làm việc, là hình ảnh đại diện thương hiệu giúp khách hàng có thể nhận biết được doanh nghiệp bạn ngay cả khi tham gia giao thông.

co treo xe logo

Các doanh nghiệp treo cờ in hình logo của công ty, mục đích chủ yếu là để QUẢNG BÁ thương hiệu, lặp lại hình ảnh nhiều lần, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Ví dụ: Trong các event, sự kiện quảng bá sản phẩm....

Cờ Treo Xe Logo Công Ty có thể treo trên xe đạp, xe máy chạy sự kiện hay treo trên đầu xe ô tô là công cụ nhận biết thương hiệu hiệu quả giúp khách hàng nhận biết và nhớ kỹ công ty.

Cờ Treo Xe của công ty VIETFLAG được in kỹ thuật số (in chuyển nhiệt), in 2 mặt trên 2 lớp vải chắp lại với nhau, không bong tróc mặt in. Độ bền của cờ treo liên tục ngoài trời thòi gian từ 1 - 1.5 năm.

Nguyên tắc khi treo Cờ Treo Xe Logo Công Ty

  • Một là, Cờ phải được may đúng quy cách, đúng màu và phải đảm bảo chất lượng tốt; không sử dụng cờ bạc màu, nhàu nát.
  • Hai là, Cờ Treo Xe Logo Công Ty phải được treo ở ngay đầu xe ô tô bên phải so với phía lái xe, treo trước tay lái khi đi xe đạp, xe máy.
  • Ba là, Kích thước các cột cờ bằng nhau, mỗi cột cờ chỉ treo một lá cờ.
  • Bốn là, Lá cờ phải được treo chắc chắn, kích thước vừa phải không được to quá làm ảnh hưởng, cản trở tầm nhìn của các phương tiện giao thông khác trên đường.

Để biết thêm thông tin, cách thiết kế một Lá Cờ Treo Xe Logo Công Ty, bạn có thể liên hệ với VIETFLAG để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0912 755 911 để nhận sản phẩm mẫu miễn phí trong vòng 30 phút.

HIỂN THỊ KẾT QUẢ DUY NHẤT

Hotline: 0912 755 911
lien he qua email