×

Đăng ký nhận tư vấn

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!
Text Box

CÔNG TY TNHH LÁ CỜ VIỆT

Địa chỉ: 168/16 Chế Lan Viên, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

Điện thoại: (08) 66 858 404 - 0912 755 911

Email: congtylacoviet@gmail.com

Website: https://vietflag.vn

Bạn có thể nhắn tin trực viết với VIETFLAG qua hoặc

Cờ Lễ Hội

Cờ Lễ Hội là lá cờ CỔ TRUYỀN của dân tộc Việt. Vì màu sắc đặc trưng nên nó còn có tên gọi khác là Cờ Ngũ Sắc, tức là năm màu với cách sắp xếp đúng quy cách từ trong ra ngoài như sau: Vàng – Đỏ – Xanh lá – Trắng – Xanh Lam. Ngoài ra, viền ngoài tua rìa là màu đỏ.

Kích thước Cờ Lễ Hội đúng tiêu chuẩn là theo tỉ lệ 1:1. Các thích thước phổ biến là: 100 x 100 cm, 120 x 120 cm, 210 x 210 cm, 300 x 300 cm,… Đồng thời, VIETFLAG còn nhận may Cờ Lễ Hội với nhiều kích cỡ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của quý khách hàng.

cờ lễ hội

Cờ Lễ Hội – Biểu tượng của văn hóa ngàn năm dân tộc!

Đất nước ta nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc, lưu truyền ngàn năm thông qua các lễ hội xa xưa, khiến cho hàng triệu du khách lưu luyến quên về. Khi lá Cờ Lễ Hội được treo lên, năm sắc màu tung bay trong gió, văng vẳng đâu đây là hồn thiêng của của cả dân tộc Việt.

Có thể nói lá cờ này là BIỂU TƯỢNG cho một quốc gia, một dân tộc, ý nghĩa của nó thường được diễn tả theo bản sắc, CỐT LÕI văn hóa được TRUYỀN THỪA từ đời này sang đời khác.

cờ lễ hội

Mua Cờ Lễ Hội ở đâu uy tín?!

TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất lá cờ Việt Nam, VIETFLAG tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng. Với chúng tôi, mỗi lá cờ mang ý nghĩa riêng biệt, không chỉ là sản phẩm mà còn là đại diện của nền VĂN HÓA lâu đời của nước ta.

Vậy nên từ khâu chọn lựa chất liệu vải, đường may tỉ mỉ cho đến quy cách, kích thước đúng chuẩn nhất. Cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm Cờ Lễ Hội vượt trội nhất trên thị trường TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0912 755 911 để được tư vấn báo giá và xem sản phẩm cờ lễ hội NGAY LẬP TỨC!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TOP